XUÂN ĐẦM ẤM - TẾT YÊU THƯƠNG

✅Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, thương người như thể thương thân, giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để chuẩn bị đón Tết nguyên đán xuân Tân Sửu ý nghĩa và ấm áp tình thân. Hôm nay, ngày 01 tháng 02 năm 2021, Trường THCS Sông Thao đã tổ chức Chương trình trao quà Tết cho học sinh vượt khó với chủ đề "Xuân đầm ấm, Tết yêu thương". Chương trình là mong muốn, tình cảm của tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh Trường THCS Sông Thao nhằm chia sẻ, động viên những hoàn cảnh khó khăn, tiếp thêm ý chí, niềm tin để các em học sinh vững bước đến trường.

✅Thay mặt Nhà trường, cô giáo Nguyễn Thị Hồng Thanh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trao 35 suất quà, mỗi suất trị giá 300.000 đồng và gửi lời chúc mừng năm mới tới gia đình các em học sinh.

✅Nhà trường xin chân thành được gửi lời cám ơn sâu sắc đến các cơ quan, tổ chức, đoàn thể, các cá nhân với tấm lòng yêu thương, trao gửi đã đem đến cho các em học sinh nghèo một cái Tết đầm ấm, nghĩa tình hơn. Xin kính chúc các các đồng chí năm mới sức khỏe, bình an, hạnh phúc.

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'TRƯỜNG THCS SÔNG THẢO XUÂN ĐẦM ẤM- TẾT YÊU THƯƠNG TẶNG QUÀ TẾT CHO HỌC SINH VƯỢT KHÓ Thị trấn Cẩm Khê, ngày 01 tháng 2 năm 2021'

Có thể là hình ảnh về trong nhà

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng và trong nhà